Nồi inox đã trở thành một vật dụng không thể nào thiếu trong đời sống của con người hiện nay. Thay vì sử dụng những sản phẩm nồi nhôm với độ bền kém cũng như mẫu mã không đẹp thì nồi Inox chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất với rất ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên có một vấn đề sảy ra khi chị em phụ nữ sử dụng nồi inox đó chính là cách bảo quản chúng làm sao để tăng tuổi thọ của nó. Vì vậy với kinh nghiệm cung cấp nồi inox trong nhiều năm qua chúng tôi xin chia sẽ với các bạn nhưng phương pháp bảo quản nồi Inox hiệu quả nhất.
• Làm nóng nồi hoặc chảo inox trước khi bỏ dầu ăn
Làm nóng nồi inox và chảo chống dính inox trước khi bỏ dầu ăn
Khi sử dụng nồi inox hoặc chảo chống dính nhiều chị em phụ nữ vội vàng bỏ đồ ăn vào trong nồi khi dầu chưa nóng, điều này là chúng không phát huy được công dụng chống dính đặc biệt là làm cho các món chiên của bạn bị dính. Chính vì vậy bạn nên lưu ý bỏ dầu ăn và khi nào nó sôi mới bỏ thức ăn vào.
• Xử lý các vết bẩn dính dưới đáy nồi inox
Nồi Inox hay chảo Inox có một đặc điểm khi đun thức ăn với dầu ở nhiệt độ cao và trong thời gian dài thì nó xuất hiện những vết vàng ố ở dưới bề mặt của nồi và chảo cho nên bạn hạn chế tình trạng này. Trường hợp nếu như xuất hiện các vết vàng ố này bạn cũng đừng quá lo lắng bởi nó không hề làm ảnh hưởng đến chức năng của nồi, chảo. Bạn chỉ việc dùng dấm hoặc chanh để chà lên những vết bẩn này đảm bảo chúng sẽ sạch như mới.
• Tránh sử dụng miếng chùi xoong cho nồi inox và chảo chống chính
Miếng chùi xoong là một sản phẩm đươc cấu tạo bởi các sợi kim loại nếu như bạn sử dụng nó để chà các vết bẩn bám trên noi inox và chảo chống dính thì nó sẽ làm cho nồi, chảo bị trầy xước, lâu ngày mất dần độ sáng bóng cũng như làm cho tác dụng chống dính của nó không còn như trước nữa.
Không dùng miếng chùi xoong rửa nồi inox hay chảo chống dính inox
• Xử lý nồi inox và chảo chống chính khi bị cháy
Có đôi khi bạn nấu các loại thức ăn như khoai tây, thịt bò chiên mà để quá lửa hoặc để quên khi coi em bé hoặc xem ti vi đã làm cho noi inox và chảo chống dính bị cháy đen. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể để một ít bột nở vào chỗ bị cháy, sau đó đổ nước ngập vết cháy và nấu cho đến khi nào vết cháy đó tróc ra thì mang đi rửa là được.
Ngoài ra đôi khi do bạn mua phải những sản phẩm nồi inox hay chảo chống dính chất lượng kém, là hàng nhôm…nên trong quá trình sử dụng nồi dễ bị hư hỏng. Vì vậy để đảm bảo sử dụng được một sản phẩm nồi inox hay chảo chống dính đạt chất lượng bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối chúng tôi tin tưởng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét